โค๊ดลด แกร๊บฟู๊ด เหมือนได้กินฟรี GrabFood ลด 80% ลดสูงสุด 150 บาท-สินค้าแนะนำ

เหมือนได้กินฟรี GrabFood ลด 80% ลดสูงสุด 150 บาท

ส่วนลด พิเศษ ใส่ รหัส HAPPY150 สั่งเท่าไหร่ก้ลด ไม่มีขั้นต่ำ

โหลก app แล้ว สั่งได้เลยครับ จ่ายด้วยเงิน สด เมื่อ อาหารมาส่ง หรือ ใช้ บัตรเครดิต ก็ได้เช็คพัสดุ เคอรี่ใส่ code  HAPPY150
GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร คืออะไร

GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร

คือแพลตฟอร์มที่รวมร้านอาหาร ยอดนิยมตามตรอกซอกซอย รวมไปถึงร้านในห้างสรรพสินค้าทั่วกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถกดสั่งผ่านแอพ Grab และเราจะไปรับและส่งให้คุณถึงที่

GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร พร้อมให้บริการเมื่อใด

GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร

พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00น. – 22:00น.ของทุกวัน (และขึ้นอยู่กับเวลาเปิดปิดของร้านนั้นๆ)GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร ครอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง

ในช่วงเปิดตัวนี้ GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร

พร้อมให้บริการเฉพาะในย่าน สยาม สีลม สาทร เยาวราช และสุขุมวิท และ พื้นที่ ขอนแก่น ซึ่งคุณสามารถเปิดแอพ Grab ดูได้ว่ามีร้านอาหารใดบ้าง และเรากำลังจะขยายพื้นที่ให้ครอบคลุมมากขึ้น
ฉันจะใช้บริการ GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร ได้อย่างไร

คุณจะต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการ

ดาวน์โหลด หรือ เปิดแอพ Grab เลือกประเภทของรถ GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร (ส่ั่งอาหาร) ในแถบด้านบน โดยคุณจะสามารถเห็นเฉพาะร้านอาหารต่างๆ ภายในระยะ 4 กิโลเมตรรอบๆ ตัวคุณเท่านั้น เมื่อเลือกสั่งอาหารเสร็จ คุณสามารถติดตามได้แบบ real-time ผ่านในแอพพลิเคชั่น


GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร  คิดค่าบริการอย่างไร

ในการสั่งอาหารแต่ละครั้ง ผู้ใช้บริการตกลงและยอมรับว่า

ราคาที่แสดงหน้าแอปพลิเคชันอาจแตกต่างจากราคาที่ร้านค้าเรียกเก็บ และ/หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง ผู้ใช้บริการสามารถยกเลิกได้หากราคาไม่เป็นไปตามที่แสดงหน้าแอปพลิเคชัน

ค่าอาหาร ขนม และ/หรือเครื่องดื่มที่แสดงหน้า แอปพลิเคชันอาจยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ฉันสามารถจ่ายค่าบริการผ่านทางช่องทางใดได้บ้าง ในช่วงเปิดตัว คุณสามารถจ่ายค่าบริการ และค่าอาหารได้ด้วยเงินสดเท่านั้น  หากฉันต้องยกเลิกการสั่ง จะต้องทำอย่างไร คุณสามารถยกเลิกการสั่งในหน้าแอพ Grab ได้เลย แต่จะสามารถยกเลิกได้เฉพาะก่อนที่พนักงานของเราจะ สั่งอาหารเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

หากมีปัญหาในการใช้บริการ GrabFood แกร็บฟู๊ด บริการส่งอาหาร ฉันควรทำอย่างไร คุณสามารถติดต่อ Call Center ของเราได้ที่เบอร์ 02 021 2515 ในช่วงเวลาทำการ 09:00 น. – 23:00 น.
เช็คพัสดุ เคอรี่

เช็คพัสดุ เคอรี่เช็คพัสดุ เคอรี่


เช็คพัสดุ เคอรี่

เช็คพัสดุ เคอรี่GrabFood –  – ลงทะเบียนเลย! | Grab TH

เข้าร่วมบริการขับ GrabFood

วันนี้ ให้ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เลือกเวลาทำงานอย่างอิสระ พร้อมประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในทุกการขับขี่ ดูรายละเอียดที่นี่.


GrabFood. ถูกใจ 296172 คน · 7299 คนกำลังพูดถึงสิ่งนี้.
บริการจัดส่งอาหาร

โทรสอบถามที่อยู่ร้านหากหาไม่เจอ ยื่นเมนูให้พนักงานร้านอาหารดู;
กดปุ่ม "จุดรับสินค้า"
ทันทีหลังสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว.

                                       

ส่งเอกสารลับ เอกสารสำคัญสุดๆ จะไว้ใจใครได้?  ไว้ใจ GrabExpress ได้ ถึงมือชัวร์!  หาแมสที่ไว้ใจได้ มารับ-ส่งเอกสารลับสุดๆ สำคัญมากๆ อยู่ใช่ไหม? เรียก GrabExpress เลย!  ให้คุณอุ่นใจ ติดตามตำแหน่งผู้ส่งผ่านแอปฯ ได้ตลอดเส้นทาง พร้อมถ่ายรูปยืนยันเมื่อรับและส่งถึงที่หมาย ผู้ขับของเราจะวิ่งงานให้คุณอย่างมืออาชีพ  - เอกสารสำคัญ ส่งถึงมือปลอดภัย - ส่งได้หลายจุดพร้อมกัน ส่งเยอะแค่ไหนก็สะดวก - ส่งด่วนให้คุณทุกเวลา ตลอด 24 ชม.  เรียก GrabExpress เลย!แกร็บ ตั้งเป้าสู่การเป็น Daily Apps ส่ง

ลงสนามธุรกิจอาหารเดลิเวอรี่

GrabFood เปิดทดลองในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยไม่มีข้อกำหนดขั้นต่ำการสั่งซื้อ โดยในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ มียอดการสั่งอาหารต่อวันเพิ่มขึ้น 4.4 เท่า


แอปพลิเคชันใน Google Play

GrabFood is Southeast Asia's fastest growing food

delivery service, serving customers delightful meals from street food to restaurant dining. JUST A TAP AWAY

GrabFood - Food Delivery App

รูปและวิดีโอ Instagram

ดูรูปภาพและวิดีโอ Instagram จาก GrabFood Thailand

@grabfoodth


GrabFood Thailand (@grabfoodth)

แกร็บยังมีบริการด้านการเงินคือ GrabPay

สำหรับการจ่ายค่าโดยสารและรับเงินของผู้ขับและให้บริการแกร็บ

โดยทำการหักเงินผ่านระบบบัตรเครดิต บริการ GrabPay จะได้ส่วนลดมากกว่าการจ่ายด้วยเงินสด ซึ่งต้องใช้เวลาทำการถอนเงินจาก GrabPay เป็นระยะเวลา 2 ชั่วโมงแกร็บ (Grab) เป็นบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ที่ให้บริการเรียกรถ แท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ ส่งพัสดุ และ สั่งอาหาร ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือ ซึ่งให้บริการในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศมาเลเซีย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศเวียดนาม ประเทศเมียนมา ประเทศกัมพูชา และ ประเทศไทย ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 อูเบอร์ ได้ขายกิจการในภูมิภาคนี้และยุบรวมเข้ากับแกร็บแกร๊บในประเทศไทย เปิดให้บริการภายใต้ชื่อแกร็บแท็กซี่ ในปี พ.ศ. 2557 ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่อยู่ของบริษัทในประเทศไทย ชั้น 30 อาคาร ธนภูมิ1550 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวีกรุงเทพ 10400


|


เช็คพัสดุ ไปรษณีย์ ไทย เคอรี่ kerryexpress | โค้ดลด ส่วนลด เจดี jd | โค้ดลด ส่วนลด ลาซ้า lazada | โค้ดลด ส่วนลด ช๊อปปี้ shopee | โค้ดลด ส่วนลด เช็ค ems  | โค้ดลด ส่วนลด ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง